Đồng hồ Versace chính hãng giá bao nhiêu

Đồng hồ Versace chính hãng giá bao nhiêu tiền? Mua đồng hồ versace nữ ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM. Rất nhiều câu hỏi mà khách hàng đã quan tâm trong thời gian qua, để hiểu rõ hơn về đồng hồ Versace sẽ chính hãng giá bao nhiêu mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch sử hình thành thương hiệu versace

Được thành lập vào năm 1978 tại Milan, Gianni Versace Srl là một trong những nhà thiết kế thời trang quốc tế hàng đầu và là biểu tượng của sự xa xỉ Ý trên toàn thế giới. Nó thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm thời trang và phong cách sống bao gồm thời trang cao cấp, prèt-à-porter, phụ kiện, đồ trang sức, đồng hồ, kính mắt, nước hoa và nội thất gia đình đều mang biểu tượng Medusa đặc biệt.

Tập đoàn Versace phân phối sản phẩm của mình thông qua mạng lưới DOS rộng khắp thế giới bao gồm hơn 200 cửa hàng tại các thành phố chính và hơn 1500 đại lý bán buôn trên toàn thế giới.

Đồng hồ Versace của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ versace được thành lập tại Ý, cái nôi của phụ kiện thời trang, đồ trang sức hàng đầu trên thế giới. Trong đó đồng hồ được xem là món quà biểu tượng làm nên thương hiệu Versace trong những thập niên qua.

Chiếc đồng hồ Versace chính hãng giá bao nhiêu?

Với mức giá từ 20 triệu đến trên 200 triệu đồng để chi cho một chiếc đồng hồ Versace nữ chính hãng từ italia – Ý. Hiện tại ở việt nam cũng chỉ có một vài cửa hàng do Versce ủy quyền phân phối.

Địa chỉ đại diện hãng versace tại HCM: 4-6 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1.

Dưới đây là một số mẫu đồng hồ Versace chính hãng tại Việt Nam.

Giá đồng hồ versace chính hãng bao nhiêu
Giá đồng hồ versace chính hãng trên 30 triệu đồng
Mua đồng hồ versace chính hãng ở đâu uy tín
Giá đồng hồ versace chính hãng trên 30 triệu đồng

Với các mẫu đồng hồ versace chính hãng với giá từ 20 triệu đến 50 triệu đồng một chiếc, vì thế việc sở hữu chúng trở nên khó khăn với giới văn phòng. Hiểu rõ nhu cầu cao về đồng hồ Versace chúng tôi đã tuyển chọn các mẫu đồng hồ versace máy thụy sỹ và máy nhất giá rẻ nhất, chất lượng tương đương đồng hồ chính hãng.

Đồng Hồ Cặp Versace V-Race và Versace Daphnis dây thép không gỉ cao cấp

Để xem và trải nghiệm thêm sản phẩm mời bạn cũng xem các mẫu do đồng hồ đẹp cập nhật dành cho tín đồ yêu thích Versace.

Mẫu đồng hồ Versace giá rẻ tại TP.HCM bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *