Mẫu đồng hồ cơ nữ giá rẻ chất lượng

Tìm mua đồng hồ cơ nữ giá rẻ chất lượng ở đâu uy tín?, Các loại đồng hồ đeo tay nữ chính hãng giá rẻ tại tphcm hiện đang được các chị em săn lùng trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để chọn cho mình những chiếc đồng hồ chạy máy cơ tự động đẹp sang trọng mà giá rẻ phải chằng thì bây giờ mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu đồng hồ cơ nữ giá rẻ chất lượng

Đồng hồ cơ nữ là gì?

Đồng hồ cơ nữ là loại đồng hồ chạy máy cơ không sử dụng pin, cơ chế hoạt động thông qua bộ cót lưu trữ hoạt động thông qua sử chuyển động của cổ tay hoặc khi bạn lên cót tay bộ máy đồng hồ sẽ được lưu trữ số vòng quay của bộ máy với thời gian lưu trữ cót lên đến 48h, tuy vào loại đồng hồ và thương hiệu mà có thời gian chạy sẽ khác nhau.

Khác với loại đồng hồ chạy máy pin, đồng hồ nữ máy cơ tự động sử dụng dựa trên di chuyển của cổ tay giúp bánh đà lên thêm thời gian hoạt động của chiếc đồng hồ cơ tự động này.

đồng hồ hublot nữ máy cơ lộ máy

Đồng hồ nữ máy cơ có bền không

Với các dòng máy cơ nói chung và dòng đồng hồ nữ máy cơ nói riêng khi sử dụng máy cơ thì việc trễ giờ và máy chết dừng hẵn khi hết cót lưu trữ là việc rất bình thường nếu bạn không đeo trong thời gian dài.

Sau quá trình chết máy bạn cần phải chỉnh lại giờ và lên cót để chiếc đồng hồ hoạt động trở lại, chính vì thế mà chiếc đồng hồ cơ nữ giá rẻ sẽ có tuổi thọ kém hơn đồng hồ pin do chỉnh giờ nhiều hơn.

Tuy nhiên việc sử dụng máy cơ các hãng đồng hồ đã tối ưu các linh kiện bên trong của bộ máy để giúp cho chiếc đồng hồ cơ có tuổi thọ bền hơn, việc sử dụng đồng hồ máy cơ có bền hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người đeo nữa nhé.

Mẫu đồng hồ cơ nữ giá rẻ chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *